Nền tảng giáo dục học qua trải nghiệm

Trong những năm tháng đầu đời, chúng ta có cơ hội hỗ trợ và đồng hành cùng nhau, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của con. Chúng ta tin rằng những năm tháng này sẽ góp phần quyết định đến tương lai học tập và cuộc đời của trẻ.

Tại Trường Mầm Non Green Pearl, chúng tôi không chỉ là người hướng dẫn, mà còn là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ và xây dựng nền tảng cho sự thành công của con. Đội ngũ chúng tôi luôn ở bên, giúp con phát triển tốt, khám phá và vui chơi thông qua môi trường học tập đầy sáng tạo.

Khung chương trình

Độ tuổi
Chương trình khung

📚 Chương trình đa dạng, phong phú: Tận dụng các phương pháp học tiên tiến, giúp các bé phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng xã hội.

🌈 Môi trường học vui vẻ, an toàn: Tạo nơi con yêu phát triển toàn diện trong môi trường học tương tác và thú vị.

Tiếp cận Đa ngôn ngữ

🌟 Tại trường GreenPearl, chúng tôi tin rằng thời kỳ mầm non là “thời điểm vàng” để khám phá nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chính vì thế, chúng tôi mang đến môi trường giáo dục đa ngôn ngữ, với sự kết hợp hài hòa giữa tiếng Anh, tiếng Việt..

📚 Không giới hạn chỉ trong việc học ngôn ngữ, chúng tôi hòa quyện ba ngôn ngữ này vào các bài học về toán học, khoa học, nghệ thuật và âm nhạc. Điều này không chỉ giúp con phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, mà còn tạo nền tảng cho sự phát triển trí tuệ và cảm xúc.

🎨 Chúng tôi không chỉ đơn thuần truyền đạt ngôn ngữ, mà còn tạo môi trường thú vị để con va chạm, lựa chọn và tiếp nhận kiến thức. Như vậy, con yêu của bạn sẽ phát triển tình yêu và tự tin trong việc sử dụng các ngôn ngữ khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình tiền tiểu học
  1. Phát triển kỹ năng mềm: GreenPearl đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm cho trẻ nhỏ. Điều này bao gồm khả năng giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian và kỹ năng làm việc nhóm. Những kỹ năng này không chỉ giúp trẻ tự tin hơn trong việc tương tác xã hội mà còn là nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện sau này.

2. Môn toán học: Chương trình học tại trường GreenPearl cung cấp cho trẻ em kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực toán học. Qua việc giúp trẻ hiểu và thực hành các khái niệm toán học cơ bản, ngôi trường này giúp xây dựng nền tảng toán học vững chắc cho các em.

3. Ngôn ngữ: GreenPearl cũng tập trung vào việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ của trẻ em. Điều này bao gồm việc giúp trẻ phát triển khả năng nghe, nói, đọc và viết. Kỹ năng ngôn ngữ mạnh mẽ là chìa khóa cho sự thành công trong hầu hết các lĩnh vực học tập và xã hội.

4. Tự tin và sẵn sàng cho tiểu học: Nhờ vào việc trang bị kiến thức, kỹ năng và sự phát triển tinh thần, trẻ em từ trường GreenPearl sẽ tự tin hơn khi bước vào giai đoạn tiểu học. Họ đã có cơ hội tiếp xúc với các kỹ năng cần thiết và đã được chuẩn bị tốt cho các thách thức mới.

Chương trình ngoại khóa

Tại trường mầm non GreenPearl, ngoài các khóa học chính, chúng tôi cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng như yoga, nhảy múa, thể thao, toán tư duy và nhiều lựa chọn khác. Những hoạt động ngoại khóa ECA (Extracurricular Activities) không chỉ mở ra cơ hội cho các bé khám phá kiến thức hữu ích mà còn giúp phát hiện và phô diễn sở thích riêng cùng tài năng sớm từ những năm thơ ấu. Điều này đánh dấu bước nền tảng quan trọng giúp các bé phát triển đam mê và tự tin tỏa sáng trong tương lai.

Thời khóa biểu mẫu

Hàng ngày tại trường mầm non GreenPearl, con của bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động thú vị kết hợp giữa học tập và chơi đùa, cùng với thời gian nghỉ ngơi và bữa ăn lành mạnh.

Đội ngũ giáo viên

Đăng ký cho con học tại Green Pearl